Trung Quốc Gạch lát đá nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Helen mao

Free call
Jinjiang Huabao Stone Co., Ltd.

Đổi mới liên tục, bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường.

  • Jinjiang Huabao Stone Co., Ltd.
  • Jinjiang Huabao Stone Co., Ltd.
  • Jinjiang Huabao Stone Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: HUABAO Số nhân viên: 100~500
Doanh thu hàng năm: $10million-$25million Năm thành lập: 1986
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Jinjiang Huabao Stone Co., Ltd. thành lập năm 1986 là một tập đoàn công nghệ kết hợp với nghiên cứu, sản xuất và thương mại. Với trung tâm nghiên cứu và thiết kế riêng, chúng tôi liên tục quảng bá các sản phẩm mới của mình. Với 500 nhân viên làm việc và hơn 10 nghìn nhà máy sản xuất máy đo vuông, chúng tôi xuất khẩu sản phẩm của mình trên toàn thế giới. Chất lượng, sự chân thành và sáng tạo là giá trị chính của chúng tôi.

Nhà máy của chúng tôi đã được ghi nhận với ISO 9001: 2015, BSCI, GSV và chứng nhận quản lý nhà máy khác vì hệ thống quản lý và hệ thống quản lý tiên tiến của chúng tôi. Một phần sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận CE, VOC, SVHC, CSA, IAPMO. Từ những năm 1980, nhiều dự án đã được hoàn thành trên toàn thế giới, bao gồm Phòng Thương mại Châu Âu, Sân bay Luxembourg, Nhà thờ Trưởng lão Youngnak, Hong Kong Cyberport, Đền Muryoju -ji Nhật Bản, v.v. Ngoài ra, các nhà máy của chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho một số Top 500 pháo đài thế giới trong hơn 18 năm tại thị trường chính của Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, v.v.

Trong những năm gần đây, Jinjiang Huabao Stone Co., Ltd đã phát minh ra Đá cẩm thạch vô cơ nhân tạo và Thạch anh vô cơ, phá vỡ các giới hạn mà đá vô cơ nhân tạo không thể tạo ra các khối và các phiến đá không thể bị đốt cháy. Theo các tổ chức có thẩm quyền trong nước và quốc tế, các chỉ số chính của thạch anh vô cơ và đá cẩm thạch nhân tạo như sau: chỉ số giới hạn hạt nhân A, hiệu suất đốt cháy cấp A1, an ninh độc hại cấp độ AQ1 và hiệu suất vật lý khác cũng đủ tiêu chuẩn. thạch anh vô cơ có thể được áp dụng trong nhà và ngoài trời, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn rất tốt cho vật liệu xây dựng khi nguồn tài nguyên tự nhiên trở nên hạn chế hơn.

Trong hơn 30 năm, công ty chúng tôi tiếp tục tạo ảnh hưởng đến ngành công nghiệp đá tự nhiên và nhân tạo. Chúng tôi dự thảo 5 Tiêu chuẩn chất lượng quốc gia; sở hữu 2 bằng sáng chế quốc gia và một số bằng sáng chế mô hình tiện ích và đổi mới công nghệ. Ngoài ra, Jinjiang Huabao Stone Co., Ltd được trao giải "Cha đẻ của Vanity Top", "Công ty mẫu cho chuyển đổi và nâng cấp" và các giải thưởng quốc gia khác.
Lịch sử
  • Công ty đá Jinjiang Huabao được xây dựng tại thị trấn Yonghe - Thị trấn đá Trung Quốc hồi năm 1986.
  • Chúng tôi tham gia vào việc xây dựng năm tiêu chuẩn quốc gia.
  • Chủ tịch của Huabao Stone-Mr.Lin, người luôn đi đầu trong lĩnh vực đá.
  • Ông bắt đầu nghiên cứu và phát triển Vô cơ với một đội ngũ chuyên nghiệp từ năm 2010.
  • Chúng tôi có 3 nhà máy / đội bán hàng / đội R & D / đội QC / dây chuyền sản xuất độc lập cho đá vô cơ.
  • Năm 2014, đá vô cơ nhân tạo Huabao và tấm chắn nhiệt được ra mắt bằng cách ép bột đá, hai sản phẩm mới thân thiện với môi trường này hoạt động cho các dự án tái thiết thành phố.
  • Trong hơn 30 năm, công ty chúng tôi tiếp tục tạo ảnh hưởng đến ngành công nghiệp đá tự nhiên và nhân tạo.

Dịch vụ
-Wide loạt các sản phẩm với phong cách và kích cỡ khác nhau.

Mẫu miễn phí, vận chuyển hàng hóa mẫu có thể được thương lượng.

-Nhân viên am hiểu của chúng tôi, được trang bị kiến ​​thức và kinh nghiệm, sẽ trả lời các câu hỏi và câu hỏi của khách hàng ngay trong vòng 24 giờ.

-Chúng tôi có đội ngũ kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp, QC của chúng tôi sẽ kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu thô đến thành phẩm từng mảnh.

- Giá cả cạnh tranh với tiêu chuẩn chất lượng cao.

Giao hàng nhanh chóng làm cho bạn đáp ứng tốt của bạn như mong đợi.

-Điều khoản thanh toán linh hoạt: L / C, T / T, Western Union, v.v.

Các bạn thân mến, chào mừng đến thăm công ty và nhà máy của chúng tôi! Và chúng tôi đang mong đợi một sự hợp tác kinh doanh lâu dài với bạn.

Nhóm của chúng tôi
Chúng tôi một đội ngũ xuất sắc, hiệu quả bao gồm thiết kế , sản xuất , bán hàng và vận hành. Chúng tôi   có thể cung cấp một Xuất sắc dịch vụ , tối đa thông tin dữ liệu , xu hướng phương hướng.

Chủ tịch | Tổng giám đốc | Phòng kinh doanh | Phòng thu mua | Phòng tài chính | Cục vận chuyển | Nhân sự | QC | Nghiên cứu và phát triển

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn